THỂ LỆ & ĐIỀU KIỆN

Tiệc Ngủ Penthouse Trắng

1. Thời gian hoạt động: Từ ngày 18/12/2015 đến ngày 24/01/2016

2. Đối tượng tham gia: Dành cho các bạn gái trên toàn quốc trong độ tuổi từ 18 đến 24

3. Ý nghĩa chương trình:
Tiệc ngủ Penthouse trắng được xây dựng với ước muốn mang đến cho bạn gái Việt Nam cơ hội trải nghiệm buổi tiệc ngủ trắng tại Penthouse sang trọng chỉ có một lần trong đời. Với sự xuất hiện đặc biệt của Đông Nhi (tại thành phố Hồ Chí Minh), buổi tiệc ngủ Penthouse hứa hẹn sẽ thật vui thả ga xóa tan sự khó chịu của những ngày “đêm nhiều”.

4. Giải thưởng hấp dẫn dành cho thành viên tham gia:
- Nếu bạn thuộc danh sách 1,000 bạn gái đầu tiên đăng nhập thành công vào địa chỉ website www.tiecngupenthouse.girlspace.com.vn, bạn sẽ nhận được ngay một mẫu thử Kotex Style Ban đêm dài 35cm mới – bí quyết để an toàn tối đa suốt đêm nhiều.Thời gian đăng ký hiệu lực bắt đầu từ ngày 18/12/2015 đến ngày 24/01/2016.
- Đặc biệt, Kotex sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm tiệc ngủ Penthouse trắng cho 2 bạn gái may mắn trở thành người chiến thắng mỗi tuần. Mỗi người chiến thắng sẽ được mời thêm 5 người bạn cùng tham dự tiệc ngủ của chính mình.

5. Cách thức để bạn gái tham gia và trở thành người thắng giải:

5.1. Làm như thế nào để tham gia tiệc ngủ Penthouse Trắng?
● Bước 1: Truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ www.tiecngupenthouse.girlspace.com.vn và vào mục “giữ chỗ dự tiệc”. Tại đây bạn gái phải cung cấp đầy đủ thông tin địa điểm muốn tổ chức tiệc ngủ và đánh dấu thời điểm đêm ngày ấy. Sau đó đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản của mình đã kích hoạt để hoàn tất giữ phòng penthouse.
Lưu ý: 1,000 bạn gái đăng ký hợp lệ hoặc đăng nhập đầu tiên sẽ nhận được sản phẩm dung thử từ Kotex style ban đêm mới 35cm đó nha
● Bước 2: Kotex sẽ chọn và gửi thông báo đến các bạn gái đạt đủ điều kiện tham gia dự tiệc ngủ Penthouse tại từng thành phố tương ứng. Thông báo sẽ được gửi trước 7 ngày diễn ra sự kiện tiệc ngủ Penthouse trắng của tuần.
● Bước 3: Khi bạn có đủ điều kiện trở thành chủ nhân tiềm năng của buổi tiệc thì bạn sẽ được cung cấp một đường dẫn riêng biệt qua email hoặc tin nhắn. Hãy gửi đường dẫn này đến ít nhất 5 bạn gái mà bạn muốn mời đến buổi tiệc của mình. Chỉ cần 5 người bạn của bạn chấp nhận lời mời sớm nhất thì bạn sẽ có cơ hội là người thắng giải của tuần.

5.2. Tiêu chí để trở thành người may mắn nhận được sản phẩm dung thử:
● Chị cần bạn là 1 trong 1,000 bạn gái đăng ký hợp lệ hoặc đăng nhập đầu tiên sẽ nhận được sản phẩm dung thử từ Kotex style ban đêm mới 35cm.
● Thành viên đăng ký hợp lệ là thành viên đã kích hoạt tài khoản thành công qua email, do đó bạn đừng quên kiểm tra email để kích hoạt ngay tài khoản sau khi đăng ký nhé!

5.3. Tiêu chí dành để trở thành người chiến thắng của tuần:
● Để trở thành chủ nhân buổi tiệc thì tài khoản đăng ký phải có thông tin tổ chức tiệc ngủ và đánh dấu đêm nhiều ngày ấy phù hợp với tiệc ngủ sẽ diễn ra trong tuần đó (trước hoặc sau ngày diễn ra sự kiện 3 ngày, Kotex sẽ giữ bí mật ngày tổ chức sự kiện các bạn nhé!)
● Các bạn gái được mời tham gia buổi tiệc phải đăng nhập hoặc đăng ký và kích hoạt thành công thì việc chấp nhận lời mời mới có hiệu lực.

7. Các điều khoản khác

7.1. Điều khoản về trao giải thưởng
● Người chiến thắng của mỗi tuần sẽ được thông báo vào trên trang web của chương trình tại: www.tiecngupenthouse.girlspace.com.vn hoặc tại www.facebook.com/kotex.girlspace
● Bạn gái tham gia sẽ nhận được quà Theo địa chỉ cung cấp trong phần Đăng Nhập/ Đăng Ký qua đường bưu điện. Người chơi chịu trách nhiệu về tính chính xác của thông tin liên lạc và địa chỉ nhận quà của chương trình.
● Mọi giải thưởng đều không được phép quy đổi ra tiền mặt.
● Kotex sẽ liên hệ với người trúng giải qua thông tin đăng ký tài khoản chương trình để tiến hành trao giải. Kotex sẽ liên hệ tối đa 3 lần để thông báo trúng giải và thống nhất địa chỉ gởi quà (trong trường hợp chương trình không yêu cầu cung cấp địa chỉ gởi quà). Liên hệ được định nghĩa là liên hệ qua thông tin được do người chơi cung cấp (email hoặc điện thoại).
● Trường hợp không liên hệ được để trao giải sau 3 lần, Kotex xem như người dùng đã từ chối nhận thưởng, và giải thưởng sẽ được trao cho người chơi kế tiếp thoả mãn được tiêu chí chương trình.
● Kotex không chịu trách nhiệm cho mọi chi phí đi lại, trong trường hợp thắng giải, người chơi sẽ chủ động trong việc di chuyển.
● Một người dùng (căn cứ theo số điện thoại và email không bị trùng lắp) chỉ được nhận một phần quà và một phần mẫu thử trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Kotex có quyền từ chối không phát quà hay mẫu thử nếu người dùng có dấu hiệu gian lận.
● Thời gian mẫu thử sẽ giao động từ 30 – 45 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo.
● Thời hạn kết thúc trao thưởng là 24/02/2015 (30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình).
● Các đối tượng không được tham gia chương trình: nhân viên công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhà phân phối của công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối và đơn vị tham gia tổ chức chương trình.
● Kimberly-Clark Việt Nam có quyền thay đổi thể lệ chương trình mà không cần thông báo đến từng thành viên.

7.2. Điều khoản về sử dụng tài khoản của trang web
● Những bạn nào đã có tài khoản của website Kotex Girlspace có thể sử dụng lại thông tin tài khoản để đăng nhập Tiệc ngủ Penthouse Trắng.
● Những bạn nào chưa là thành viên của Girlspace hoặc Tiêc ngủ Penthouse trắng có thể theo các bước đăng ký được hướng dẫn trên website ở mục Đăng Nhập/ Đăng Ký.

Còn ngại gì dịp vui vào những "đêm nhiều", nhanh tay "giữ chỗ" tại Tiệc Ngủ Penthouse Trắng cho mình cùng nhóm bạn thân - cơ hội chỉ một-lần-trong-đời bạn không thể bỏ qua!
Làm sao để dự tiệc?

+

Chúc mừng!

Bạn là một trong 1,000 bạn được tặng sản phẩm Kotex Style Ban Đêm dài 35cm Mới - bí quyết để an toàn tối đa suốt đêm nhiều!
Quà Kotex Style Ban Đêm sẽ được gửi theo địa chỉ đăng ký:
Đổi địa chỉ nhận qùa
Đóng thông báo này